KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI CHẤT LƯỢNG

Toà nhà Văn phòng HUDTOWER là một sản phẩm mang tính đột phá, hiện đại được đầu tư bởi Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD). HUDTOWER gồm hai tòa tháp với kiến trúc hình cánh buồm độc đáo xuất phát từ hình ảnh đôi bàn tay úp vào nhau, là biểu trưng cho sự nâng đỡ và phát triển. Điểm độc đáo của toà nhà lấy cảm hứng từ sự nâng niu để mang đến thành công và thịnh vượng.

HUDTOWER, điểm nhấn độc đáo, không có đối trọng trong khu vực Tây Hà Nội, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã trao tặng giải vàng danh giá tại Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam..

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nằm trên trục đường Lê Văn Lương hướng đi Nguyễn Chí Thanh và Nguyễn Tuân giao Hoàng Minh Giám, HUDTOWER là nơi giao cắt của nhiều tuyến đường chính. Toà nhà có hướng chính là công viên Thanh Xuân rộng hàng trăm hecta với hệ thống cây xanh và hồ điều hòa tạo nên môi trường trong lành, xanh mát. Ngoài ra, HUDTOWER còn được bao quanh bởi những công trình văn hóa, chính trị trọng điểm của thành phố Hà Nội như: Trung tâm hội nghị quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, Sân vận động Mỹ Đình, Đại lộ Thăng Long... cùng rất nhiều các trung tâm thương mại, khách sạn và khu dân cư cao cấp.

Để đảm bảo toà nhà được vận hành một cách kịp thời, hiệu quả và đảm bảo sự an toàn cho khách hàng thì HUDTOWER đã sử dụng những tính năng và tiện ích thông minh hàng đầu như hệ thống quản lý toà nhà BMS, hệ thống điều hoà trung tâm Chiller và hệ thống bãi đỗ xe thông minh, hiện đại được bố trí ở 3 tầng hầm của toà nhà.

Dự án được thiết kế bởi Công ty Tư vấn KYTA SINGAPORE gồm 2 toà tháp 28 tầng và 32 tầng, với tổng diện tích 70.855 m2 cho văn phòng và khu thương mại hạng A với nhiều tiện ích như: Trung tâm hội nghị đẳng cấp 6 sao, Bể bơi, Gym, Spa, Vườn treo,…. Nội thất bên trong của toà nhà HUDTOWER được thiết kế mang hơi thở hiện đại với không gian mở cùng nội thất hiện đại sang trọng được nhập khẩu từ nước ngoài. HUDTOWER cũng mang đến cho khách hàng dịch vụ quản lý của một toà nhà đẳng cấp Hạng A dưới sự đồng hành của Đơn vị tư vấn CBRE chuyên nghiệp. 

 

Quý Khách hàng có thắc mắc hoặc có nhu cầu tham quan văn phòng, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ kịp thời!